CHẤT LƯỢNG & DỊCH VỤ

Hiện nay, Hi-Home nhận thấy có rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói, để đảm bảo chất lượng và tối ưu không gian sống cũng như chi phí. Nhưng vẫn nhiều người băn khoăn giữa việc tự làm nội thất và thuê dịch vụ thiết kế, bởi sợ đắt và chất lượng không đảm bảo.

Khi các bạn tự thiết kế nội thất bạn sẽ thỏa sức sáng tạo không gian sống phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của từng thành viên trong gia đình, dĩ nhiên là bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí để thuê đơn vị thiết kế nội thất, số tiền này bạn có thể mua đồ nội thất khác để decor cho ngôi nhà. Tuy nhiên, nếu kiến thức của các bạn không đủ để tính toán thì việc mua dư thừa vật liệu hoặc thiếu vật liệu là điều chắc chắn sãy ra, chưa kể khi các bạn đo đạc sai thì phải thay đổi kết cấu một phần của ngôi nhà. Từ đó, bạn sẽ phải mất thêm tiền để chắp nối hay phá bỏ gây mất thẩm mỹ cho căn nhà và lãng phí không đáng.

Hình minh họa tự thiết kế
Hình minh họa tự thiết kế

Hiểu được điều này Hi-Home mang đến cho các bạn Chất Lượng & Dịch vụ với các yếu tố sau:

  • Hi-Home sẽ giúp các bạn quản lý và kiểm soát chi phí bởi chúng tôi có những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.
  • Tiết kiệm thời gian thiết kế & thi công bởi chúng tôi có đội ngũ thi công dồi dào.
  • Hiểu được phong cách cá nhân và triển khai lên bản thiết kế bởi chúng tôi có tư vấn viên am hiểu rõ về nội thất.

Hi-Home cam kết giải quyết nổi lo lắng của các bạn khi các công ty nội thất khác đa phần theo chiến dịch “Ăn sổi ở thì” thì Hi-Home theo chiến dịch “Đồng hành cùng tổ ấm của bạn”. Như các bạn cũng biết ngoài việc cung cấp sản phẩm & thi công nội thất phải đảm bảo chất lượng thì dịch vụ chăm sóc và bảo trì cũng rất quan trọng, Trong thiết kế & thi công việc phát sinh chi phí là điều không trách khỏi vì các yếu tố khách quan như: phát hiện nhiều bất cập về cơ sở hạ tầng, khách hàng đổi ý ảnh hưởng đến thiết kế,… Với những rủi ro khách quan, Hi-Home luôn có sự thông báo & tư vấn đến khách hàng về chi phí phát sinh trước khi thực hiện, luôn báo cáo công việc trước hoặc đúng timeline đề ra để khách hàng an tâm.

Nội thất Hi-Home thiết kế & thi công
Nội thất Hi-Home thiết kế & thi công

Về dịch vụ bảo trì & bảo dưỡng: Hi-Home luôn luôn dõi theo và hỗ trợ khách hàng ngay khi công trình gặp vấn đề thường là từ việc sử dụng sai cách dẫn đến các thiết bị nội thất hư hỏng. Hi-Home luôn luôn hỗ trợ khách miễn phí, trừ khi giá trị sửa chữa quá cao mà lỗi đến từ khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn tư vấn kĩ càng cho khách hàng trước khi bàn giao để khách hàng an tâm và sử dụng đúng dịch vụ để có trải nghiệm tốt nhất.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Hi-Home thông qua các cổng thông tin dưới đây hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HI-HOME
Mã số thuế: 0315929194
Viber/Zalo: 070.3939.0460934.160.540
Website: hihomedecor.vn
Youtube: Hi- Home Decor