Anh Nguyễn Kim Đức

Ai mà chơi thân thì đều biết mình là người rất rất kỹ tính, chỉn chu, và bị hội chứng “rối loạn cân xứng” (cái rối loạn này nó nôm na là, lệch 1mm cũng cảm thấy khó chịu). Nên khi bx nghe tới chuyện nhờ thiết kế thì bạn ấy hơi quan ngại cho đơn vị thiết kế. Hí hí. Ấy vậy mà, trời thương, vô tình cho gặp HiHome. Phải nói là, có những điểm sau đây làm mình khá hứng thú:
1. Đội ngũ siêu thông minh. Phải dùng từ là nói 1 hiểu 10 lun. Tại quán Coffee House định mệnh ấy, cả hai dành 2 tiếng để thảo luận. Mình cầm bản vẽ đã quẹt tá lả trong đó, say sưa nói toàn bộ ý tưởng của mình, cần làm gì, bố cục ntn, bài trí ra sao,… (vẫn ko quên cái bỏ nhỏ, cái chỗ làm việc của anh phải đợp nha, anh ngồi ở đó phần lớn đó). Mình thao thao bất tuyệt xong mới chợt nhớ, không biết nãy giờ đối phương có hiểu không, hoặc nếu hiểu thì có hiểu đúng những gì mình nói không. Vậy mà, 1 tuần sau, mình nhận được 1 bản draft ngoài sức tưởng tượng, gần như đúng toàn bộ. Nếu chấm trên thang 10 thì bản này cũng phải 9.25.
2. Đội ngũ siêu tự giác. Nhận bản thảo xong, mình thấy có 1 số điểm chưa ổn, mặc dù ko biết là chưa ổn chỗ nào. Đang băn khoăn để nhờ chỉnh sửa (nhưng chưa biết kiu sửa gì) thì HiHome đã gửi tiếp 1 bản draft khác. Bản này gần như đã sửa toàn bộ những chỗ mình lăn tăn và đây cũng là bản mình chốt cuối cùng. Những bản sau này gần như chỉ sửa lặt vặt, linh tinh 😉.
3. Đội ngũ siêu nhiệt tình và siêu tôn trọng khách hàng. Luôn luôn làm tất cả những gì mình muốn và luôn tư vấn dựa trên quan điểm của khách hàng thay vì của quan điểm nhà thiết kế. Đó là cái mình rất ưng ý. Đội ngũ tôn trọng đến mức, dời cái ổ điện như thế nào khi bị tủ che cũng alo hỏi khách hàng luôn 😉.
4. Đội ngũ siêu tỉ mỉ. Thi công trực tiếp tại nhà gần 3 tuần, mấy ngày đầu nhiều deadline quá nên mình không lên. Những ngày sau thong thả hơn, vừa lên làm việc, vừa xem mọi người làm thì mới phát hiện, thợ ở đây cũng thánh soi không kém gì mình. Đã soi mà còn cộng thêm tự giác nữa chứ. Chạy ra thấy đang lắp cái cửa tủ, chạy vô làm việc xong, chạy ra lại vẫn thấy ráp cái cửa hồi nãy, hỏi “em, cái cánh này nãy giờ 3 tiếng rồi chưa xong hả em”. Bạn Sơn “em thấy nó có vẻ chưa đẹp nên em lôi xuống làm lại, chứ em lắp này giờ ùi” >>> Nghe xong mình thấy tuyệt vời ông mặt trời luôn 🙂
5. Khả năng đáp ứng deadline cực tốt. Còn đang dỡ dang thì T2 mình báo: HiHome ơi, “Thầy” coi rồi, T6 phải cúng đó. Ui, thế là đội ngũ nỗ lực tăng tốc, đúng chiều T5 giao sản phẩm nhà không một hột bụi. Khà khà.
Nói túm lại, chưa hề review cho bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ gì, nhưng hôm nay, ngồi nhìn thành quả tuổi 31 của hai VC, thấy thích quá, nên phải viết cám ơn ngay 😉
Thông qua FB của Hihome, mình muốn gửi lời cám ơn đến anh Long, chị Nhi, bạn Thư và đội ngũ HiHome rất nhìu.
 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Hi-Home thông qua các cổng thông tin dưới đây hoặc để lại lời nhắn Hi-Home sẽ liên hệ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HI-HOME
Mã số thuế: 0315929194
Viber/Zalo: 070.3939.0460934.160.540
Website: hihomedecor.vn
Youtube: Hi- Home Decor

Đánh giá khác

Chị Trân Lê
Anh Ngọc Tú
Chị Như Hằng