Xây tổ ấm - Dựng thành công

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, Hi-Home hy vọng mỗi thiết kế kiến tạo ra đều đậm đà dấu ấn phong cách riêng của từng gia chủ. Mỗi không gian dù nhỏ hay lớn trong căn hộ đều có thể truyền cảm hứng và sự trải nghiệm mới mẻ đến quý khách hàng.

Với Hi-Home, mỗi công trình chỉ đẹp chú trọng về mặt thẩm mỹ thôi chưa đủ, mà bên cạnh đó việc lắng nghe những tâm tư và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu mới góp phần to lớn vào sự phát triển bền vững cho công ty đến ngày hôm nay, để mang lại cho quý khách hàng những bến đỗ bình yên trọn vẹn nhất.

 

Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói

⋙ Tặng 100% phí thiết kế 3D khi khách thi công nội thất trọn gói
⋙ Toàn bộ là hình ảnh thi công thực tế
⋙ Kinh nghiệm 9 năm trong lĩnh vực thi công thiết kế nhà ở
⋙ Nhận được nhiều đánh giá tốt trực tiếp từ khách hàng
⋙ Giá cạnh tranh đồng hành chất lượng
⋙ Tư vấn miễn phí 24/7
⋙ Báo giá nhanh chóng
⋙ Bảo hành, bảo trì tận tâm chuyên nghiệp lên đến 2-5 năm
⋙ Vận chuyển lắp ráp miễn phí tận nơi
⋙ Đội ngũ thi công tỉ mỉ, chất lượng

Tầm nhìn & Sứ mệnh

  • Tầm nhìn: Trở thành người bạn, người thân, người đồng hành đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn. Với Hi-Home, mỗi căn hộ là những đứa con tinh thần Hi-Home chăm chút và đem lại cho khách hàng, xem nó như là tổ ấm, để đặt trọn vẹn sự tâm huyết của mình vào mỗi công trình
  • Sứ mệnh: Không ngừng sáng tạo, phấn đấu kiến tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng và các đối tác, mang lại một không gian sống và làm việc sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Hi-Home tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất tinh tế, mới lạ cho từng công trình.

Tìm nhau vì sự phù hợp - Đồng hành vì sự uy tín

Để có được mỗi lời đánh giá, đó luôn là sự nỗ lực không ngừng của cả đội ngũ sau những sẻ chia và cơ hội được cùng đồng hành với quý anh chị bằng những câu chuyện thiết kế thi công chân tình nhất.
Để hoàn thiện một công trình, sẽ rất không thực tế khi hoàn tất mọi thứ hoàn hảo mà không có bất kì vấn đề gì xảy ra. Nhưng quan trọng hơn cả là cách đối diện của mỗi đơn vị với những vấn đề còn thiếu sót đó và nỗ lực đưa ra những giải pháp tối ưu để hoàn thiện. Hi-Home luôn cảm ơn khách hàng vì những sự yêu mến, cảm thông, cũng như tự nhủ sẽ luôn nỗ lực đem lại những giá trị kinh nghiệm tốt nhất.
Hi-Home hiểu rằng, ngoài thiết kế và chất lượng, quý khách hàng còn tìm kiếm sự hiểu biết, kinh nghiệm và thái độ làm việc phù hợp từ mỗi đơn vị. Hi-Home luôn cố gắng để có thể trau dồi và mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong khả năng của mình được nâng cấp qua từng ngày.
Trân trọng cảm ơn những niềm tin đã được quý anh chị gửi gắm lại nơi đây ❤️

Văn hóa Hi Home

Đặt trọn tâm huyết vào dự án của khách hàng, xem nhà khách hàng như nhà của mình.

Minh bạch trong lời nói, hành động. Thẳng thắn chia sẻ, chân thành góp ý dựa trên lợi ích chung.

Tư duy học hỏi, trau dồi, cải thiện kỹ năng chuyên môn. Sẵn sàng thử sức với những điều mới.

Trung thực - Uy tín là tiêu chí hàng đầu mà
Hi Home đã, đang và luôn hướng đến!