Anh Nguyễn Đức Hiếu

Biết nhau là duyên, đến với nhau là phận. Sau một thời gian dài tìm kiếm các đơn vị thi công nội thất, cuối cùng duyên phận đưa vợ chồng mình đến với Hi-Home.
Hai vợ chồng có yêu cầu khác nhau đối với căn nhà. Ở vợ mình, cô ấy mong muốn có một căn nhà hiện đại nhưng phải ấm áp, còn đối với mình, mình lại đặt tiêu chí cao về mức độ hoàn thiện của từng sản phẩm, đảm bảo sai số khi thi công phải ở mức thấp nhất. Và thật tuyệt vời là Hi-Home có thể đáp ứng đủ các tiêu chí đó.
Trước khi đến với Hi-Home, vợ chồng mình cũng đã tìm đến một số đơn vị thi công khác, nhưng những đơn vị đó không làm mình thoải mái vì việc phản hồi tin nhắn, điện thoại không được nhanh như mình kỳ vọng. Và đó cũng là điểm 10 chất lượng cho Hi-Home với việc phản hồi thông tin cho khách hàng cực kỳ nhanh. Từ bạn Thư bộ phận Sale tương tác trước khi ký hợp đồng, cho đến sếp Nhi, sếp Long trong giai đoạn thi công, ai cũng nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của mình và đưa ra giải pháp ổn thỏa cho những yêu cầu khó khăn.
Sự hài lòng tiếp theo của mình đến từ việc Hi-Home luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, luôn tâm tư, trăn trở cho khách hàng, những gì không phù hợp sẽ được báo lại ngay cho vợ chồng mình để cùng bàn và đưa ra phương án xử lý (thậm chí có giai đoạn vẽ sketch/3D, Hi-Home tự thấy xấu, tự chê rồi tự sửa luôn, thiệt tình là mình rất bất ngờ và hài lòng).
Về phần thi công thì Hi-Home vẫn giữ nguyên tác phong chuyên nghiệp như các giai đoạn trước. Các sản phẩm được hoàn thiện và lắp ráp hoàn chỉnh, điều chỉnh tốt theo khung nhà (mốt số chỗ của nhà mình tô tường bị cong, lệch…).
Thời gian hoàn thành dự án cũng là một điểm cộng cho Hi-Home. Mặc dù tình hình Covid căng thẳng, nhưng Hi-Home vẫn duy trì tốc độ và bàn giao đúng tiến độ.
Thật sự rất cảm ơn anh Long, bạn Nhi và cả đội ngũ Hi-Home, mình cảm thấy hoàn toàn tin tưởng giao phó toàn bộ dự án cho các bạn. Sau này làm thêm căn nữa thì Hi-Home vẫn sẽ đứng đầu danh sách chọn lựa của mình.
Chúc Hi-Home luôn giữ vững phong cách chuyên nghiệp này và phát triển hơn nữa trong tương lai.
Thân.🥰

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Hi-Home thông qua các cổng thông tin dưới đây hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG HI-HOME
Mã số thuế: 0315929194
Hotline: 070.3939.046 – 0934.160.540
Email:  info@hihomedecor.vn
Viber/Zalo: 070.3939.046 – 0934.160.540
Website: hihomedecor.vn
Youtube: Hi- Home Decor

Đánh giá khác

Chị Diệu Mơ
Chị Trang & Anh Giang
Chị Trân Lê