Chị Yến Nguyễn

Khi bạn quay bốn phương tám hướng đều có thể thấy các công ty thi công nội thất trà lan thì với mình gặp được Hi-home thật sự là cái duyên.
Là một người khó tính và theo chủ nghĩa hoàn hảo, các ý tưởng thay đổi theo…ngày nhưng Hi-home vẫn không nề hà thay đổi theo ý mình. Gỗ đều có lõi xanh chống ẩm được bao cẩn thận tránh trầy xước khi vận chuyển, các thanh ray trượt đều làm hàng tốt nhất, các góc gỗ, khớp nối đều đẹp hơn mong đợi. Và với những yêu cầu khác nhau của mình hai bạn đều cố gắng tìm những nguyên vật liệu tốt nhất, ko quản trễ vẫn gửi catalogue tận nhà để mình lựa mẫu đến khi nào vừa ý mới chịu. Nhiều khi chỉ vô tình hỏi, hôm sau đã thấy tháo cái cũ thay đổi theo ý mình rồi, thật sự cám ơn các bạn rất nhiều.
Nếu cảm thấy mình có ý tưởng, nhưng những nơi khác lại áp đặt lên ý tưởng của bạn, thì Hi-home chính xác là nơi bạn có thể gửi gắm, vẫn là ý tưởng của bạn, dù có điên rồ cỡ nào thì các em vẫn có thể làm cho bạn – một cách hoàn hảo.
Một lần nữa cám ơn đội thi công, các bé 3D đã sửa đi sửa lại cho c nhiều lần. Cám ơn Long Nhi đã rất nhiệt tình và tận tâm đặc biệt là luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Sẽ còn gặp lại ♥️♥️♥️.
Ps/ một góc căn hộ chưa có nội thất vẫn rất đẹp 😉

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Hi-Home thông qua các cổng thông tin dưới đây hoặc để lại lời nhắn Hi-Home sẽ liên hệ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG HI-HOME
Mã số thuế: 0315929194
Hotline: 070.3939.046 – 0934.160.540
Email:  info@hihomedecor.vn
Viber/Zalo: 070.3939.046 – 0934.160.540
Website: hihomedecor.vn
Youtube: Hi- Home Decor

Đánh giá khác

Chị Diệu Mơ
Chị Trang & Anh Giang
Chị Trân Lê