Anh Kỳ Châu Nguyễn

Ky Chau Nguyen đang cảm thấy biết ơn

“Ly Kỳ’s House” – My Dream Home project.
– Nhà không cần quá rộng chỉ cần trong đó có đủ.. YÊU THƯƠNG.
Đó là không gian sống mà vk ck mình định nghĩa về ngôi nhà đi đâu rồi cũng muốn về. Chill trong từng ngóc ngách của ngôi nhà.
Chặng đường gần 12 năm 8/2010 – 4/2021 học tập và làm việc tại Sài Gòn ❤️❤️. Hiện tại dự án Ngôi nhà mơ ước ấp ủ bấy lâu của vk ck mình đã hoàn thành. Vừa kịp đón vợ cùng 2 anh con trai Sukunz vs Suvidz từ quê vào ở được 2 tuần rồi.
– Người thân, bạn bè vs những người hàng xóm của mình tới nhà chơi. Lời đầu tiên là ai cũng khen nhà rất đẹp, nhìn sạch sẽ, gọn gàng, thiết kế hợp lý quá, Đẹp đến từng cm. (Vk ck nghe mà ấm lòng quá, không uổng công sức mình bỏ ra).
– Và lẽ dĩ nhiên để hoàn thành được dự án này không thể thiếu sự nhiệt tình vs kỹ lưỡng của đội ngũ Hi-Home. Đặc biệt là em Thư vs Sếp Long.
1. Nhớ những ngày cuối năm 2020, mình tham khảo, tìm hiểu rất nhiều các đơn vị thiết kế nội thất trên mạng vs từ những người bạn thân của mình trong ngành thiết kế. Rất nhiều cái tên được đề xuất như Bảo Concept …. Và cũng từ đó mình biết đến khái niệm xu hướng thiết kế và chọn màu mộc mạc tí như màu gỗ kết hợp màu trắng. Mình cũng hay xem các xu hướng thiết kế vs cách phối đồ như xem Thái Công channel (Chanh xả lắm xem chơi thôi), tropical style (xu hướng nhiệt đới), scandivani … Thậm chí mình còn tự vẽ 3D căn nhà của mình bằng công cụ HomeDesign để dễ dàng lên ý tưởng hay thảo luận vs bên thiết kễ hơn. Miệt mài trên 3 tháng, đọc và tham khảo hình ảnh thiết kế. Bỗng một ngày đẹp trời, rất tình cờ mình vào Facebook vs thấy Hi-Home hiện trên dòng thời gian của mình (facebook đã dựa vào những thông tin mình tìm hiểu trong hơn 3 tháng để đưa ra các quảng cáo phù hợp trên page của mình) với bài post mang phong cách mà mình đang tìm kiếm. Vì mình cũng là dân công nghệ nên khá kỹ tính trong vấn đề decor vs đánh giá của khách hàng.
– Nhảy vào page của Hi-Home để rồi lạc lối trong các bài post thiết kế 3D cùng những đánh giá cực kỳ tốt từ khách hàng. Thế là mình ra quyết định ngay nhấc máy gọi Hi-home và hẹn ở quán Viva Star Aeon Tân Phú. Một cô bé dễ thương đến gặp mình (em Thư) vs rất nhiều catalog mang theo để tư vấn. Và 2 bên trao đổi vs nhau rất nhiều thứ xung quanh việc làm thế nào để ngôi nhà đẹp nhất trong tầm tài chính của mình (chọn nguyên vật liệu, màu sơn, màu gỗ …) cũng như các công đoạn vs phương thức thanh toán cho quá trình thiết kế thi công nội thất gồm:
– Hợp đồng thiết kế bản vẽ 3D
– Hợp Đồng bóc tách bản vẽ kỹ thuật
– Bàn giao gỗ lên căn hộ vs giấy phép thi công.
– Hoàn thiện căn hộ
Có thể là hình ảnh về nội thất và trong nhà Có thể là hình ảnh về nội thất và trong nhà Có thể là hình ảnh về nội thất và trong nhà Có thể là hình ảnh về bàn và trong nhà
(1) Thái độ làm việc: CỰC KỲ HÀI LÒNG, tư vấn tận tình trong từng vấn đề để phù hợp nhất vs căn nhà. Sẵn sàng bác bỏ ý kiến ko hợp lý của mình, hay lắng nghe những ý kiến hay từ mình.
+ Phải nói là khá ấn tượng về em Thư khi tư vấn: thông minh, nhiệt tình, chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng, mà đối với mình trong công việc, thái độ là quan trọng nhất. Và khi bạn chịu lắng nghe thì sẽ dễ dàng hiểu nhau hơn. đó là lý do mình quyết định tin tưởng chọn Hi-Home.
+ Toàn bộ các anh thợ thi công và nhân viên Hi-Home ai cũng rất là happy và chuyên nghiệp.
+Đặc biệt trong quá trình chốt 3D và thi công thì có bạn chủ Mr Long rất xành điệu, lên tận công trình xem xét kỹ lưỡng vs góp ý trực tiếp vs mình một cách tỉ mỉ vs khéo léo để ngôi nhà của mình đẹp nhất trong khoản tài chính của mình.
(2) Chất lượng thi công hoàn thiện rất tốt, làm việc tỉ mĩ từng chi tiết, dày dặn kinh nghiệm, không ngại khó khăn.
+ Luôn đưa ra các phương án giải quyết phù hợp các hạng mục khó như thông ống dẫn hút mùi, đi lại đường điện (nhớ lần bắt bếp khoan né rồi mà vẫn trúng đường ống nước của toà nhà, phải gọi các anh kỹ thuật tòa nhà lên hỗ trợ …)
+ Tất cả đồ nội thất đều là gỗ MDF lõi xanh chống ấm vân sồi. Các chi tiết khác trong nhà đều đc tính toán chi tiết vì các điểm cấn hoặc gờ mặc dù chỉ 1 đến 2 cm thôi những sẽ gây vướng víu nếu như ko đc tính trước và sẽ gây khó khăn trong quá trình lắp đặt. Nhờ vậy mà khi đêm gỗ lên vs lắp ráp vào nhà mình thì nhanh lắm vs đẹp đến từng cm luôn. (Rất hài lòng)
+ Trong quá trình thi công, các anh thợ vệ sinh sạch sẽ, báo cáo vào cuối ngày các hạng mục hoàn thành trên group zalo. Nên mình luôn nắm được tình hình căn nhà một cách chi tiết nhất từ xa (Ngồi công ty làm việc là cập nhập ngay). Đặc biệt xung quanh hàng xóm không có ai phàn nàn gì về bụi bặm và tiếng ồn.
+ Roadmap bàn giao nhà là 45 ngày từ ngày ký hợp đồng bóc tách kỹ thuật 3/3/2021 – 19/4/2021. Nhưng thực tế thì nhanh đến bất ngờ. Chỉ 21 ngày là xong 99% nhà mình rồi. 27/3/2021 mình đã làm lễ Nhập trạch và bắt bếp. Mừng ghê gớm vì đúng như kế hoạch mà mình mong đợi và kịp đón vk con từ quê vào ở luôn. Trên cả Tuyệt vời ………………..
Có thể là hình ảnh về nội thất và phòng khách Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà Có thể là hình ảnh về trong nhà
(3) Cuối cùng là vk ck Ly Kỳ nói lời Cám Ơn chân thành tới Đại Gia Đình Hi-Home đã giúp mình hoàn thiện ngôi nhà mơ ước ngoài mong đợi. Đặc biệt là Mr Long, Ms Nhi, em Thư và em Hương.
Mong rằng Hi-home sẽ luôn giữ được thái độ vs tinh thần làm việc như này nhé. Mình sẽ luôn giới thiệu Hi-home là cái tên đầu tiên cho bạn bè người thân của mình về thiết kế vs thi công nội thất. Hẹn Hi-Home ở các dự án decor Nội thất sắp tới của mình

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Hi-Home thông qua các cổng thông tin dưới đây hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HI-HOME
Mã số thuế: 0315929194
Viber/Zalo: 070.3939.0460934.160.540
Website: hihomedecor.vn
Youtube: Hi- Home Decor

Đánh giá khác

Chị Trân Lê
Anh Ngọc Tú
Chị Như Hằng