• Ngày

  10.05.2022

 • Khách

  Mrs.Phượng & Mr.Lam

 • Loại dự án

  Căn hộ

 • Vị trí

  Sora Garden II

 • Năm

  2022

Đó là một ngày nắng đẹp, Anh Chị tìm đến và chia sẻ với Hi-Home rằng rất thích các căn hộ mà team đã thi công. Chị khách hàng lần này của Hi-Home là 1 người cực kỳ giàu năng lượng và có 1 tình yêu, nguồn cảm hứng to lớn với Ngôi nhà lần đầu ra riêng của mình.
Vẫn nhớ như mới ngày hôm qua, những trăn trở của Chị được Hi-Home kiên nhẫn lắng nghe, thuyết phục, hình thành và cần mẫn hiện thực hóa. Ngày nhận bàn giao, bên cạnh những nụ cười hạnh phúc, chị tủm tỉm: “𝑇𝑢̣𝑖 𝑒𝑚 𝑚𝑎̀ ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑒𝑜 𝑠𝑎́𝑡, 𝑐𝑎̉𝑛 𝑛𝑔𝑎̆𝑛, 𝑠𝑒̉ 𝑐ℎ𝑖𝑎 𝑣𝑎̀ 𝑘𝑖𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑎̂̃𝑛 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑡𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑘𝑖𝑛ℎ 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚, 𝑡𝑎̂𝑚 ℎ𝑢𝑦𝑒̂́𝑡 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑒̂̀ đ𝑒̂̉ 𝑔𝑖𝑢̛̃ 𝑠𝑎́𝑡 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑡ℎ𝑒𝑜 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑘𝑒̂́, 𝑐ℎ𝑎̆́𝑐 𝑔𝑖𝑜̛̀ 𝑐ℎ𝑖̣ 𝑠𝑒̃ 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑜́ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 1 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑢̛𝑛𝑔 𝑦́ 𝑛ℎ𝑢̛ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑎̣𝑖 ℎ𝑎, 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉𝑚 𝑜̛𝑛 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̂𝑛 𝑡𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝐻𝑖-𝐻𝑜𝑚𝑒”
Hiểu được rằng mỗi vị khách hàng đều có một cá tính và sở thích riêng – Hi-Home luôn tôn trọng, phát huy cũng như dung hòa điều đó.
Với mỗi ngôi nhà, Hi-Home thường đặt mình vào câu chuyện của mỗi Anh Chị khách hàng để tạo nên những tổ ấm đậm đà dấu ấn riêng, cũng như khi ấy “Ngôi nhà” không đơn thuần chỉ có sự hân hoan mà còn mạnh mẽ chở che mỗi người chúng ta vượt qua mọi bão giông, gác lại phía sau mọi hỷ nộ ái ố.
Cảm ơn những cảm xúc của nghề, cảm ơn sự tin yêu của Anh Chị, để mỗi lần lật lại mỗi dự án, Hi-Home vẫn không thôi xúc động khi nhớ về những khoảng thời gian chúng ta cùng nhau đồng hành và gắn bó ❤️
⋙ Dự án: Sora Garden II