Anh Châu Anh


Nhìn lại chặn đường 3 tháng làm việc cùng nhau mình thực sự rất có cảm tình với Team. Nhiệt tình, gu trẻ trung, nắm bắt gu khách hàng,rất trendy và RẤT kĩ tính, để ý và nhắc nhở mình những chi tiết nhỏ nhặt nhất mà cả mình cũng ko để ý🧐. Cái ngày đầu tiên minh gặp Hi-Home, mình bảo mình muốn 1 nơi đậm chất Industrial, Team tỏ ra phấn khích, mình cảm nhận đc team này sẽ hết lòng với mình cho cái dự án này😌.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và Chó Malta

Team luôn theo sát mình ngay từ ban đầu, lắng nghe cũng như cố gắng dung hòa những ý tưởng điên rồ của mình để cuối cùng cho ra 1 ngôi nhà vô cùng CHILL 😆Nhớ lại khoảng thời gian cả team chạy đôn đáo tìm vật liệu, ý tưởng decor, nhìn cả team chật vật với những thay đổi của mình cũng như chạy theo cái tiến độ oái ăm của mình mà thấy thương thật sự😫 Cơ mà nhìn sản phẩm lần này thật xứng đáng với những cực khổ của mình team nhỉ?

Có thể là hình ảnh về 1 người và tường gạch

Nhìn cả team vui sướng, háo hức, trầm trồ khi bàn giao nhà mà mình cảm thấy vui lây.🤣Dù đã bàn giao nhà nhưng team vẫn đến kiểm tra mọi thứ kĩ càng lần nữa, kĩ gì kĩ quá 🤣

 

Không có mô tả ảnh.

5 sao cho cả nhà nhé.

P.s cho Hi-Home : Thật sự , cảm ơn mọi người, anh thật sự rất ưng ý, good job Hi-home, hẹn tụi em ở những ngôi nhà tiếp theo😉


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Hi-Home thông qua các cổng thông tin dưới đây hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HI-HOME
Mã số thuế: 0315929194
Viber/Zalo: 070.3939.0460934.160.540
Website: hihomedecor.vn
Youtube: Hi- Home Decor

Đánh giá khác