Anh Thắng Trần

– Hè lô Hè lô ❤️❤️, Hiện tại Ngôi Nhà siêu mơ ước ấp ủ bao năm của mình đã hoàn thành và vào ở được 2 tuần rồi.

– Bạn bè và người thân ghé chơi Tết ai cũng khen nhà rất có gu và đẹp làm mình khoái ghê =]].

– Cho nên hôm nay mình làm 1 bài đánh giá nho nhỏ cho đội ngũ Hi-Home siêu kute và professional.

– Trước khi biết đến Hi-Home thì mình cũng có tìm hiểu và trao đổi khá nhiều đơn vị thi công thiết kế, vì mình cũng là dân thiết kế nên khá kỹ tính trong vấn đề decor.

– Cuối cùng tìm hiểu Hi-Home qua Facebook vì “kết” cái Brand của công ty kkk và thế là hẹn ở quán Coffee House định mệnh.

1 – Thái độ làm việc: SIÊU HÀI LÒNG, cảm giác mình được phục vụ đúng như câu ” Khách Hàng là Thượng Đế”.

+ Phải nói luôn là khá ấn tượng về em Thư khi tư vấn: thông minh, nhiệt tình, chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng, mà đối với mình trong công việc, thái độ là quan trọng nhất, đó là lý do mình quyết định tin tưởng chọn Hi-Home. ❤️❤️❤❤❤

+ Do mình khá bận công việc nên không có thời gian chọn các vật liệu, thế là có em Hương trợ lý không ngại xa chạy tới lui tới tận cty rồi tới nhà bao lần để đem mẫu cho lựa.cưng ghê kkk

+ Toàn bộ các anh thợ thi công và nhân viên Hi-Home ai cũng rất là happy và chuyên nghiệp.

+Đặc biệt trong quá trình chốt 3D và thi công thì có 2 bạn chủ Mr Long và Mr Nhi siêu dễ thương, chuyên nghiệp và rất nhiệt tình, phải nói “siêu chiều chuộng” các idea của mình và khéo léo góp ý để nhà mình có gu hơn.

2 – Chất lượng thi công hoàn thiện rất tốt, làm việc tỉ mĩ từng chi tiết, dày dặn kinh nghiệm, không ngại khó khăn.

+ Luôn đưa ra các phương án giải quyết phù hợp các hạng mục khó như làm bồn tắm, làm trần sao.. (đặc biệt trần sao quá lung linh và đẹp kk)

+ Sàn gỗ và các chi tiết khác trong nhà đều bảo quản rất tốt dù căn mình có thi công thô là âm trần, đập tường, bồn tắm toilet tùm lum luôn.

+ Xung quanh hàng xóm không có ai phàn nàn gì về bụi bặm và tiếng ồn.amazing super good job! 👍👍

+ Công phu chạy deadline cũng phải nói là thượng thừa vì thời gian giao nhà mình có thay đổi nên mấy anh thợ và chị Dung may rèm cũng phải làm việc hết công suất thêm buổi tối và chủ nhật.

3- Cuối cùng là minh nói lời Cám Ơn chân thành tới Đại Gia Đình Hi-Home đã giúp mình hoàn thiện ngôi nhà mơ ước ngoài mong đợi. Đặc biệt là Mr Long, Ms Nhi, em Thư và em Hương.

+ Bảo đảm là sau này Hi-Home sẽ rất phát triển và nổi tiếng luôn. Hi-Home cứ giữ cái chất và tinh thần làm việc này nhé. Hẹn Hi-Home ở các dự án decor Nội thất sắp tới của mình.

P/s dẫu biết là phải có chê để bài viết nó hay và khách quan 1 chút. nhưng thật sự ngồi suy nghĩ hoài không ra cái gì để chê hết. thiệt tình cty gì mà dễ thương quaaaaaaaaaá.❤️❤️❤️❤️❤️


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Hi-Home thông qua các cổng thông tin dưới đây hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG HI-HOME
Mã số thuế: 0315929194
Hotline: 070.3939.046 – 0934.160.540
Email:  info@hihomedecor.vn
Viber/Zalo: 070.3939.046 – 0934.160.540
Website: hihomedecor.vn
Youtube: Hi- Home Decor

Đánh giá khác