Chị Du My & Anh Duy

“Anh thấy bên này ok lắm bà xã! Sự chuẩn bị, cách tư vấn làm anh thấy yên tâm; rất chi tiết và chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỏ!” Đó là câu nói của ông chồng khá kỹ tính nhà em và cũng là cái duyên để đưa 2 vợ chồng đến với Hi-home NL Decor giữa muôn vàn lựa chọn đội ngũ thi công thiết kế nội thất ở thời điểm hiện tại.
Vì là đứa con tinh thần cũng như vật chất đầu tiên của 2 vc nên đòi hỏi, yêu cầu cũng khắt khe, khó khăn hơn để tổ ấm được hoàn thiện theo cách ưng ý nhất! Tuy vậy, Hi-home đã xử lý mọi thứ nhanh chóng và chuyên nghiệp bất ngờ, với nguồn kinh phí có hạn và thời gian thi công gấp rút, Mrs.Nhi- Mr.Long, Thư và cả team đã hoàn thành xuất sắc đúng như mong đợi của vc mình. Mọi thắc mắc, khó khăn trong thời gian thi công đều được giải đáp, xử lý một cách hoàn hảo, dù đòi hỏi nhiều, mong này muốn kia cũng nhiều nhưng đều được đáp ứng lại với thái độ vui vẻ, nhanh chóng và có tâm của một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm!
Hiện tại căn nhà nhỏ đã hoàn thành và nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ bạn bè, người thân nên vc mình vui lắm! Với tiêu chí có tâm ắt có tầm hy vọng Hi-home sẽ càng ngày càng khẳng định tầm cỡ, tiếng tăm, uy tín và chất lượng của mình trên thương trường, mong sẽ được hợp tác nhiều hơn với “Nhà mình” trong thời gian sắp tới.
Tóm lại, chỉ muốn gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Mrs.Nhi-Mr.Long, Thư nói riêng và cả ê-kíp Hi-home nói chung, mọi thứ vỏn vẹn trong 2 chữ ” HÀI LÒNG” ạ!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Hi-Home thông qua các cổng thông tin dưới đây hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG HI-HOME
Mã số thuế: 0315929194
Hotline: 070.3939.046 – 0934.160.540
Email:  info@hihomedecor.vn
Viber/Zalo: 070.3939.046 – 0934.160.540
Website: hihomedecor.vn
Youtube: Hi- Home Decor

Đánh giá khác